Thị trường đất động sản Nha Trang thêm sức hút nhờ Festival biển

Chưa đầy 10 ngày nữa, Festival biển Nha Trang - lễ hội lớn nhất trong năm của phố biển sẽ diễn ra với hàng loạt các hoạt động đặc sắc. Với kỳ vọng thu hút hàng triệu du khách, đây là cơ hội lớn để các công ty bất động sản tung ra các dự án nhằm đón lượng khách khổng lồ tiềm năng này.
 
Theo báo cáo mới nhất của CBRE, năm 2016 và 3 tháng đầu năm 2017, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nổi lên với hai hiện tượng: Đà Nẵng và Nha Trang với những con số giao dịch ấn tượng, tổng lượng sản phẩm được chào bán lên tới hơn 20.000 căn và cách biệt xa với các thị trường bất động sản còn lại.

Dễ thấy một đặc điểm tương đồng giữa hai thành phố này trong việc thu hút những lượng khách khổng lồ: Ngoài việc được thiên nhiên ưu đãi cho những bờ biển thuộc Top đẹp nhất thế giới với nhiều danh lam thắng cảnh, chính quyền Đà Nẵng và Nha Trang đều rất nỗ lực trong việc tổ chức hàng loạt các lễ hội đặc sắc để hút và phục vụ du khách đến tham quan du lịch.

Nếu như trong tháng 5, Đà Nẵng tạo sức hút với lễ hội pháo hoa thu hút gần 2 triệu khách thì Nha Trang cũng tỏ ra không hề kém cạnh với sự kiện Festival biển kéo dài hơn 10 ngày. 

Theo Sở Du lịch tỉnh Khánh Hoà, dự kiến chỉ từ 10/6 - 13/6, lễ hội sẽ thu hút hơn 200 nghìn khách du lịch đến Nha Trang nói riêng trong dịp này và hàng triệu du khách trong mùa hè nói chung.

Không chỉ kích thích du lịch, lượng du khách đông đảo này còn mở ra những cơ hội cho thị trường bất động sản Nha Trang phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, những tháng cuối của quý 2/2017, hàng loạt chủ đầu tư tại Nha Trang đã mạnh tay “bung” hàng loạt dự án đi kèm các chính sách bán hàng hấp dẫn.
Phối cảnh dự án Oceanus Mường Thanh Viễn Triều
Mới đây chủ đầu tư Mường Thanh vừa cho ra mắt 2 tòa cuối cùng tại dự án căn hộ cao cấp Mường Thanh Viễn Triều. Được biết dự án nằm ngay bên Bãi Dưỡng một trong hai bãi tắm đẹp nhất của TP Nha Trang, là những căn hộ ven biển đẳng cấp bậc nhất tại đây. 
Không những vậy, khách hàng và nhà đầu tư đã giật mình với mức giá mà chủ đầu tư này công bố với chỉ từ 13 triệu/m2. Theo đánh giá từ các chuyên gia BĐS, Oceanus Viễn Triều không chỉ là sự lựa chọn tuyệt vời để làm nơi định cư lâu dài mà còn tiềm năng đầu tư cho thuê cực lớn tại đây.

THÔNG TIN DỰ ÁN

TIN TỨC DỰ ÁN NỔI BẬT

NHẬN BÁO GIÁ